Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bộ nồi xửng hấp inox LOGY

Hiện nay, trên thị trường thì bộ nồi xửng hấp inox rất được các chị em nội trợ và các đầu bếp tin dùng. Bởi ưu điểm lớn nhất là làm chín thức ăn bằng phương thức hấp sẽ giữ trọn vị ngon và chất dinh dưỡng của món ăn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ xửng hấp inox

Trọn bộ xửng hấp inox cao cấp LOGY bao gồm:

1 Nắp đậy, 1 Vỉ hấp, 1 Ngăn hấp, 1 Đáy nồi hấp

Kích thước (Size): Từ 24cm, 26cm, 28cm, 30cm, 32cm, 34cm, 36cm, 40cm, 44cm, 46cm đến 50cm.

Chất liệu inox: 304 (nhập khẩu từ Châu Âu). Không hít từ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Độ bền cao theo thời gian

Các chi tiết tách rời, được dập đúc nguyên khối, không hàn, không ghép mối.

Nấu được trên các loại bếp: Bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas và bếp than.

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: LOGY

Đặc điểm cấu tạo Bộ nồi xửng hấp LOGY

Nồi chứa nước hay còn gọi là (Đáy)

Đáy xửng hấp có cấu tạo rất đơn giản là một nồi chứa nước bằng chất liệu inox. Được dập đúc nguyên khối. Có kích thước chiều cao 25cm. Quai cầm 2 bên thuận tiện khi sử dụng.

Đáy xửng hấp inox

Ngăn hấp (xửng hấp)

Ngăn xửng hấp được đặt liền trên (đáy) hay còn gọi là các ngăn hấp (tầng). Mục đích dùng để chứa đựng các loại thực phẩm cần hấp chín. Ngăn có kích thước chiều cao 13cm. Đáy ngăn dập lỗ nhỏ giúp lưu thông hơi nước từ Đáy nồi bốc hơi nước lên phía trên. Các bạn có thể xếp chồng các ngăn theo nhiều tầng để hấp nhiều loại thực phẩm khác nhau theo số tầng hấp.

Ngăn xửng hấp

Vỉ hấp

Vỉ xửng hấp được đặt dưới đáy của Ngăn hấp, hay bên trên ngăn xửng hấp là 1 vỉ hấp. Sản phẩm được dập nguyên khối. Các lỗ nhỏ trải đều khắp bề mặt vỉ, giúp hơi nước lan tỏa đều trong ngăn xửng hấp. Nhờ đó thực phẩm chín đồng đều từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Vỉ xửng hấp inox

Nắp hấp

Trên cùng là nắp xửng hấp, nắp xửng hấp thiết kế theo hình nón, đường viền ngoài dập đúc theo các size vừa khớp với ngăn xửng hấp. Đảm bảo đậy kín hơi giúp thực phẩm chín nhanh. Tay cầm nắp cách nhiệt chống nóng bỏng khi cầm nắm.

Nắp xửng hấp

Xem VIDEO Nồi hấp inox LOGY

Lợi ích của việc sử dụng bộ nồi xửng hấp

Hấp chín nhiều món ăn cùng một lúc

Trọn bộ nồi xửng hấp inox đa năng hỗ trợ chế biến nhiều món ăn đa dạng theo từng ngăn riêng. Do đó các món từ đơn giản như rau củ, trứng, ngô… đến các món phức tạp hơn như cá hấp, các món thịt, đồ xôi… đều có thể chế biến được trong một sản phẩm tiện ích này.

Tiết kiệm thời gian

Sử dụng bộ xửng hấp inox LOGY là giải pháp tối ưu hiệu quả nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Kết hợp hấp nhiều món ăn trong một lần hấp. Cụ thể là chia theo các tầng hấp riêng biệt nhau. Mỗi tầng một loại, các món có hương vị nặng như tôm, cua, cá nên đặt ở phía trên cùng. Các món khác đặt ở tầng dưới.

Giữ hương vị và chất dinh dưỡng

Việc sử dụng bộ nồi hấp để làm chín thức ăn. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế các món ăn nhiều dầu mỡ chiên, xào, nướng. Thực đơn của quán bạn kinh doanh sẽ trở nên phong phú và đa dạng hơn. Thu hút thực khách tiềm năng và trở thành khách hàng thân thiết.

Vì thế, việc chọn mua sản phẩm bộ xửng hấp inox để chế biến các món hấp hết sức cần thiết. Giúp cho công việc hàng ngày của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Bạn có thêm thời gian hơn để làm việc khác.

Quyết định và lựa chọn là của bạn. Ngay hôm nay, Hãy cùng trải nghiệm sản phẩm này bằng cách gọi điện qua hotline hoặc truy cập website: https://noihapdien.com/ để xem chi tiết sản phẩm.

Bộ xửng hấp inox

Đáy xửng hấp

Bộ xửng hấp inox

Nắp xửng hấp

Bộ xửng hấp inox

Ngăn xửng hấp

Bộ xửng hấp inox

Vỉ xửng hấp

0886 700 386