Bạn đang dự định sắp tới mở quán cơm tấm, bánh bao, há cảo, hấp xôi… để kinh doanh? Hoặc bạn muốn nâng cấp hệ thống chuỗi cửa hàng của mình. Bạn đang tìm và chọn mua nồi hấp điện để thay thế chiếc bếp than cũ trong nhà bếp. Nhưng không biết chọn mua ở đâu? Hãng nào cung cấp sản phẩm tốt, bền đẹp, hiệu quả, kích thước đáp ứng nhu cầu sử dụng cho đến chất lượng mẫu mã giá thành… Hôm nay nồi hấp điện xin chia sẻ cùng bạn đọc “Cách chọn mua nồi hấp điện dùng trong quán”.

Cách chọn mua nồi hấp điện logy

1 Xác định nhu cầu sử dụng

Thời gian hoạt động của quán

– Thứ nhất bạn kinh doanh cả ngày hay vào một buổi trong ngày như: Sáng; trưa hoặc tối. Xác định rõ ràng để khi nhân viên tư vấn hiểu bạn đang mong muốn gì và cần gì. Nhờ đó sẽ tư vấn giúp bạn chọn kích thước, công suất cho phù hợp với nhu cầu mà bạn đang cần.

– Thứ hai là bạn dự tính cần hấp thực phẩm với sản lượng bao nhiêu trên một lần hấp? Cần hấp bao nhiêu kg gạo, số lượng bánh bao là bao nhiêu cái v.v. Noihapdien.com cung cấp đa dạng các kích thước đường kính từ 34, 36, 40, 44, 46, cho đến 50cm. Chính vì thế đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy nói cho chúng tôi biết bạn nhé.

2 Mẫu mã sản phẩm nồi hấp điện

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nồi hấp bằng điện, từ kích thước nhỏ đến lớn. Cùng một kích thước nhưng lại được xếp chồng lên theo từng tầng. Thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng, từ gia đình đến bếp công nghiệp. Cùng một loại nồi hấp nhưng bạn kết hợp có loại 1 tầng, 2 tầng và nhiều hơn 3 tầng. Mỗi tầng hấp một loại thực phẩm khác nhau.

3 Chất liệu sản phẩm

mot so noi hap thong thuong

Chất liệu làm nồi hấp cũng quyết định đến chất lượng tuổi thọ sản phẩm. Cùng với công nghệ phát triển tiên tiến trong dây truyền sản xuất như ngày nay. Thì phổ biến nhất vẫn là 3 loại chất liệu nồi hấp, đó là nhựa, nhôm và inox. Mỗi loại chất liệu đều có ưu nhược điểm khác nhau, cũng chênh lệch nhau về giá thành. Nhu cầu sử dụng ít không thường xuyên, giá rẻ lựa chọn chất liệu nhựa và nhôm. Đối với các cơ sở chuyên sản xuất kinh doanh thực phẩm thì nên chọn chất liệu inox 304, độ bền cao an toàn vệ sinh thực phẩm.

4 Dịch vụ bảo hành sửa chữa

Chính sách và quy định bảo hành của các thương hiệu, thời gian bảo hành sản phẩm bao nhiêu? Rồi quá trình sử lý sự cố như thế nào?. Đó là những vấn đề bạn cần biết trước khi mua hàng.

Trước khi quyết định chọn mua thì ít nhất bạn cần xác định 4 tiêu chí như bài viết trên, hy vọng bạn có thêm thông tin để tham khảo và lựa chọn thông minh nhất. Tránh phải tình trạng mua về sử dụng không đạt hiệu quả như mong muốn, tiền mất tật mang. Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập website: noihapdien.com. Ngay hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi và mua sản phẩm với giá tốt nhất.

 

One thought on “Cách chọn mua nồi hấp điện dùng trong quán – Bài 42

  1. Pingback: Nồi hấp dung tích lớn được sử dụng để làm gì - Bài 04 - Nồi Hấp Điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386