Bạn đang muốn mua một chiếc nồi hấp điện về phục vụ cho công việc kinh doanh hay sử dụng trong gia đình, nhưng bạn vẫn đang thiếu thông tin và không biết nên mua ở đâu, nồi nào mới tốt. Hôm nay mình xin chia sẻ đến quý đọc giả cách chọn mua nồi hấp điện tốt, phù hợp túi tiền giúp bạn vừa sở hữu sản phẩm tốt lại không bị viềm  màn túi.

Để đánh giá chất lượng của một nồi hấp điện bạn cần quan tâm các tiêu chí cơ bản sau:

1 Chất liệu của sản phẩm nồi hấp bằng điện

Nồi hấp điện inox 2 tầng logy
Chất liệu nồi hấp LOGY 100% bằng inox an toàn, dễ vệ sinh

Nồi hấp điện hiện tại trên thị trường có các loại được làm từ 3 nguyên liệu chính đó là: Chất liệu bằng nhựa cứng, bằng vật liệu nhôm và bằng inox. Đối với nhôm và nhựa cứng giá thành có rẻ hơn. Nhưng so về độ bền và an toàn vệ sinh thực phẩm thì không bằng chất liệu inox.

Như bạn cũng biết, để hấp chín thức ăn chúng ta cần nhiệt độ cao và thời gian tương đối nhanh, khi mình dùng nhựa hay nhôm thì vô tình trong thời gian hấp nhiệt độ tăng quá cao những chất bên trong chúng sẽ có khả năng tỏa ra và bám vào đồ ăn dẫn đến thành phẩm được chế biến ra không giữa được nguyên vẹn hương vị đồng thời về vấn đề an toàn sức khỏe cũng không được đảm bảo.

Còn đối với chất liệu nồi hấp inox 304 thì theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy. Chất liệu inox 304 sử dụng chế biến thức ăn ở nhiệt độ cao hay hoạt động với thời gian dài lâu thì nó vẫn không tiết ra các chất độc hại, không gỉ sét trong quá trình sử dụng.

Riêng mình thì mình khuyên bạn, nếu bạn quan tâm về sức khỏe thì nên chọn mua những loại nồi hấp điện được sản xuất từ 100% inox là tốt nhất. Chúng không chỉ đảm bảo sức khỏe cho người dùng, mà về phần chất lượng và thời gian sử dụng cũng bền lâu hơn những loại nhôm hay nhựa cứng.

2 Thương hiệu sản phẩm nồi hấp inox

Bộ nồi hấp điện thương hiệu Logy
Nồi hấp điện inox thương hiệu LOGY

Chọn mua Nồi hấp inox bạn cũng nên để ý tới thương hiệu sản xuất và nhà cung cấp sản phẩm nữa nha. Vì hiện tại trên thị trường hàng trôi nổi khá là nhiều. Chính vì thế mà bạn hãy tìm cho mình những thương hiệu uy tín để chọn mua nhé!

Thương hiệu làm ăn lâu dài có uy tín sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết, cụ thể, rõ ràng về sản phẩm, cũng như dịch vụ hay chính sách bảo hành, bảo trì tốt.

Hiện tại cũng có nhiều thương hiệu trong và ngoài nước cung cấp các loại nồi điện, nếu bạn không biết chọn hãng nào thì có thể tham khảo nồi hấp điện LOGY nhé! Đây là thương hiệu nồi điện đa năng sản xuất tại Việt Nam bằng chất liệu 100% inox, nên cực kì yên tâm về giá thành cũng phải chăng nữa. Dịch vụ hậu mãi cực kỳ tốt.

3 Kiểu dáng thiết kế nồi hấp điện đa năng

Nồi hấp điện đa năng có đẹp mắt và chắc chắn thì bạn cũng cần quan sát đến vẻ bề ngoài của sản phẩm. Có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã thiết kế nồi hấp điện khác nhau, nhưng về cơ bản thì có 2 kiểu dáng đó là. Mẫu nồi hấp điện liền trên thân nồi và mẫu nồi hấp điện rời. Mỗi kiểu dáng có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau và giá thành cũng có sự chênh lệch.

Nồi hấp thông thường
Một số mẫu nồi hấp trên thị trường

Xem thêm:

Nồi hấp điện liền

Nồi hấp điện rời

4 Chức năng nồi hấp

Tủ điện
Tủ điện điều khiển dễ dàng, tiện lợi tăng giảm nhiệt theo ý muốn

Nồi hấp điện công nghiệp sản phẩm sử dụng tốt hiệu quả phải kể đến chức năng hiệu quả khi sử dụng. Cụ thể đó là cách sử dụng có dễ dàng và tối ưu không, chế độ nấu hấp, điều chỉnh theo ý muốn được không, v.v. Bạn có thể vào Website: noidienhap.com để tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm nhé.

Trên đây là 4 tiêu chí cơ bản nhưng cũng rất quan trọng để bạn có thể chọn mua nồi hấp điện tốt, phù hợp với túi tiền, ngoài ra bạn có thể quan tâm thêm cách sử dụng của sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ tư vấn miễn phí và mua sản phẩm với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386