Làm cách nào để chọn mua nồi hấp cho quán ăn phù hợp với nhu cầu sử dụng?. Chọn đúng kích thước, đúng công suất, hợp túi tiền không khó.

Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau về thiết kế, công năng, giá cả,v.v. Vậy làm sao để có thể tìm được loại nồi hấp phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong bài viết này LOGY xin chia sẻ một số lưu ý khi lựa chọn sản phẩm nồi hấp điện.

mua nồi hấp điện
Cách chọn mua nồi hấp cho quán kinh doanh

Lựa chọn kích thước nồi hấp điện

Nồi hấp điện LOGY hiện nay đang cung cấp 2 dòng sản phẩm nồi hấp. Bộ nồi hấp inox dùng cho gia đình có kích thước từ 24cm, 26cm, 28cm, 30cm và 32cm. Thích hợp sử dụng trong các gia đình ít người, vợ chồng trẻ. Bạn có thể sử dụng nồi hấp cho những bữa tiệc đông người. Nồi Hấp điện inox kích thước 34cm, 36cm, 40cm, 44cm, 46cm và 50cm sẽ  phù hợp cho các quán kinh doanh cơm tấm, bánh bao, há cảo, xôi…

nồi hấp inox đa năng logy

Chọn chất liệu khi mua nồi hấp

Sự đa dạng về chất liệu trên thị trường mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú cho khách hàng. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm nồi hấp làm từ inox, nhựa, thép hoặc inox kết hợp với nhựa cách nhiệt. Mỗi loại có những ưu điểm khác nhau. Nếu như vỏ nồi hấp điện làm bằng nhựa sẽ có trọng lượng nhẹ hơn thuận tiện cho quá trình di chuyển.

Một số mẫu nồi hấp
Một số mẫu nồi hấp phổ biến hiện nay

Còn đối với chất liệu như inox không gỉ thì sản phẩm sẽ bền bỉ với thời gian hơn. Bởi chất liệu của nhựa thường không chịu được nhiệt độ quá cao. Đồng thời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Chọn nồi hấp điện có nhiều chế độ khác nhau

Việc chọn loại nồi hấp điện có nhiều chế độ hấp khác nhau. Sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn trong quá trình sử dụng. Mỗi món ăn khi hấp cần có nhiệt lượng và chế độ khác nhau. Như thế chất lượng đồ ăn tốt nhất mang đến giá trị dinh dưỡng cao. Bởi vậy điều này rất quan trọng khi bạn tìm mua nồi hấp điện.

Cân nhắc giá tiền khi chọn mua nồi hấp

Nồi hấp đa năng LOGY
Nồi hấp LOGY sử dụng tiện lợi trong hấp thực phẩm

Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và cân nhắc. Các dòng sản phẩm nồi hấp bằng điện tùy thương hiệu sẽ có mức chênh lệch về giá. Đồng thời tùy vào các tính năng của sản phẩm, chất liệu và thiết kế dung tích mà có mức giá khác nhau.

Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng của mỗi người khác nhau mà lựa chọn cho phù hợp. Bạn sử dụng ít, thích mẫu mã đẹp, gọn gàng đặc biệt giá thành rẻ. Hãy chọn những size có kích thước nhỏ. Bạn sử dụng để kinh doanh thì nên lựa chọn nồi hấp có kích thước lớn hơn. Chất lượng đảm bảo để hoạt động không bị gián đoạn, ảnh hưởng tới kinh doanh.

Bởi vậy khách hàng cần cân nhắc lựa chọn thật kỹ lưỡng trước khi mua. Để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng đảm bảo ngân sách chi tiêu. Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm nồi hấp điện quý khách hàng vui lòng truy cập website: noihapdien.com hoặc liên hệ Hotline: 0886 700 386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386