Nồi hấp điện giúp bạn chế biến các món ăn nhanh chóng, đơn giản và thơm ngon mà lại tiết kiệm được rất thời gian, công sức hơn so với bạn nấu bằng cách truyền thống như trước đây.

Tuy nhiên bạn đã biết cách chọn Size nồi hấp điện phù hợp cho gia đình mình chưa? Cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé!

Các size mẫu nồi hấp thông thường
(Các size mẫu nồi hấp trên phổ thông trên thị trường)

Trước tiên bạn cần xác định số lượng thức ăn bạn sẽ hấp cho 1 lần là bao nhiêu (hay số người trong gia đình). Thông thường những nhà có đông người thì bạn nên lựa chọn nồi hấp to 1 xíu (cỡ size 34 hoặc 36) có 1 đến 2 tầng là phù hợp.

Còn đối với những quán ăn hay nhà hàng thì nên lựa chọn các nồi có size lơn hơn và có nhiều tầng mới đáp ứng đủ nhu cầu buôn bán.

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý đến chất liệu của nồi, hiện nay trên thị trường có 3 loại phổ biến làm từ nhôm, inox 304 và nhựa với nhiều thương hiệu cho bạn thoải mái lựa chọn.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các loại nồi hấp điện bằng inox 304 để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và đem lại độ bền cao hơn. Vì chúng có giá thành cao hơn nhưng khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn cực cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người thân của bạn.

Còn các loại nồi làm từ nhôm và nhựa rẻ hơn nhưng lại không đảm bảo và hay bị rỉ hay có mùi nhựa khó chịu làm chất lượng thức ăn bị giảm, tích tụ độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Chất liệu nồi hấp các loại bằng nhựa, nhôm, inox
(Chất liệu các nồi hấp bằng nhựa, nhôm, inox trên thị trường)

Đừng vì tiếc một khoảng tiền nhỏ mà phải chi 1 khoản lớn để nuôi bác sĩ các bạn ạ.

Bạn có thể tham khảo dòng nồi hấp điện LOGY được sản xuất bằng 100% inox tại Việt Nam đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc suất xứ rõ ràng lại có giá thành phải chăng. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng từ gia đình đến mô hình kinh doanh.

Noihapdien.com là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các loại nồi hấp thương hiệu LOGY bạn có thể tham khảo thêm tại đây hoặc gọi đến Hotline: 0886 700 386 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin hoàn toàn miễn phí nhé!

One thought on “Cách chọn size nồi hấp điện phù hợp cho gia đình – Bài 65

  1. Pingback: Nồi hấp dung tích lớn được sử dụng để làm gì - Bài 04 - Nồi Hấp Điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386