Chọn mua bộ nồi hấp inox gia đình giá rẻ, nhưng chất lượng không đổi là thắc mắc và nỗi lo lắng của hầu hết những chị em nội trợ. Khi mà hiện nay trên thị trường tràn lan các loại mẫu mã sản phẩm nồi hấp inox.

Nồi hấp inox logy
Nồi hấp inox đa năng thương hiệu LOGY – Việt Nam

Ngoài vấn đề về giá ra, tôi khuyên bạn cũng nên để ý thêm về chất lượng sản phẩm để lựa chọn một bộ nồi hấp với chi phi tốt nhất mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người thân nhé!

Thực chất cách để chọn mua bộ nồi inox gia đình cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý một số tiêu chí sau :

  • Chất liệu làm nên sản phẩm: phải là inox 100% nhé
  • Thương hiệu: đây là một trong những yếu tốt để đánh giá và cân nhắc với các sản phẩm cùng chất liệu.
  • Thiết kế:  bạn nên chọn mua những sản phẩm có thiết kế tinh tế một xíu và kích thước phù hợp với gian bếp của nhà mình.
  • Đơn vị cung cấp sản phẩm: vì lượng hàng nhái khá nhiều, nên bạn cũng nên tìm một đơn vị uy tín để mua nhé!

Trên đây là một số tiêu chí để đánh giá chất lượng của nồi hấp inox, ngoài ra về vấn đề giá rẻ thì bạn nên cân nhắc là mình sẽ chọn sản phẩm giá rẻ ngay từ ban đầu hay lựa chọn những sản phẩm có giá phải chăng (tức là giá đi đôi với chất lượng).

Bộ nồi hấp inox
Bộ nồi hấp inox gia đình, nấu được trên các loại bếp

Thì đối với mình thì mình sẽ chọn giá phải chăng, vì đơn giản mình nghĩ không có cái gì rẻ mà chất lượng tốt cả, thà đầu tư 1 lần mà sử dụng được lâu và đảm bảo an toàn các mẹ ạ.

Trước đây mình cũng tìm hiểu kỹ lắm về thông tin này nọ, cuối cùng mình đã quyết định chọn mua bộ nồi hấp inox LOGY về cho gia đình, giá của chúng tầm 750.000 đến 2.000.000vnđ tùy kích thước và số tầng hấp, mà phải nói là sau một thời gian sử dụng cảm thấy cực kì hài lòng luôn các mẹ ạ.

Thức ăn sau khi hấp thơm, ngon và dẫy mùi lắm, ông xã và các con ai cũng thích, mà quan trọng hơn hết là sản phẩm dễ lau chùi và không ị ố vàng hay rỉ sét gì hết.

Từ ngày sắm bộ nồi này gia đình mình giảm dần các món chiên xào, vừa thêm đa dạng khẩu phần ăn vừa đảm bảo cho sức khỏe hơn.

Hồi đó mình mưa nồi hấp điện LOGY  bên chỗ noihapdien.com, nhân dịp hôm nay mình cũng chia sẻ luôn mẹ nào muốn mua thì có thể tìm hiểu thêm. Bên đây có nhiều kích thước, mẫu mã để các mẹ tha hồ lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386