Điện máy thực phẩm LOGY – Cùng bạn để thành công. Hân hạnh kính chào quý khách! Thương hiệu LOGY là điểm đến cho chất lượng của nhiều khách hàng thân thiết yêu thích những thiết bị máy chế biến thực phẩm công nghệ. Cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình từ đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng của những khách hàng khó tính nhất.

Chính sách bán hàng tại LOGY– Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7: 0886 700 386 – 0967 294 356

Thời gian từ 07:00h – 22:00h với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu về điện máy thực phẩm có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, cung cấp thông tin liên quan tới sản phẩm một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

– Cam kết chất lượng đảm bảo:

LOGY luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm không những tốt về CHẤT LƯỢNG mà còn tốt về GIÁ THÀNH. Chúng tôi cam kết mọi hình ảnh và chức năng mô tả được đăng tải trên website: https://logy.vn/ | https://noihapdien.com/ đều hoàn toàn được ghi hình đúng với thực tế. Hoàn trả 100% giá trị đơn hàng nếu không đúng như cam kết.

– Phục vụ nhiệt tình chu đáo:

Là hệ thống phân phối điện máy thực phẩm hàng đầu Việt Nam.

Giao hàng nhanh trong bán kính 20km đối với các đơn hàng nồi điện nấu phở, nồi hấp điện trong nội thành Sài Gòn và Đồng Nai.

Giao hàng nhanh trong vòng 24h về các tỉnh thành trên toàn quốc

Chúng tôi luôn trân trọng sự tin yêu của Quý khách đã và đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Công ty trong suốt thời gian qua, đó cũng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình ngày một tốt hơn nữa.

Với năng lực tiếp nhận vẫn còn nhiều giới hạn nên trong thời gian gần đây chúng tôi có thể chưa phục vụ hết 100% khách hàng trọn vẹn. Do đó, chúng tôi xin phép được ƯU TIÊN PHỤC VỤ những khách hàng thật sự có nhu cầu và thật sự cần tư vấn mua hàng; đồng thời HẠN CHẾ các trường hợp khách hàng liên hệ Hotline nhiều lần nhưng chưa rõ mục đích, hoặc yêu cầu đặt hàng nhiều lần trên website nhưng không nhận hàng.

Điều này có thể giúp chúng tôi phục vụ những khách hàng thật sự một cách tốt nhất và nhanh nhất. Trong một vài trường hợp, quy trình phục vụ làm Quý khách phiền lòng, mong quý khách thông cảm và vui lòng phản hồi cho chúng tôi kiểm tra và phục vụ mỗi ngày một tốt hơn.

LOGY – Điện Máy Thực Phẩm

0886 700 386