Chính sách giao hàng

STT Chính sách ưu đãi Phạm vi giao hàng Điều kiện áp dụng(Sản phẩm bất kỳ) Phương tiệnđề nghị Mức hỗ trợ ngoài khu vực
1 Giao hàng miễn phí tại Tp. Hồ Chí Minh với các hóa đơn từ 5 triệu trở lên Tại văn phòng Hóa đơn từ 0 – 4,9 triệu Xe Máy 10K/ 1Km
2 Bán kính 15 Km Hóa đơn từ 5 đến 50 triệu
3 Khách hàng ở các Tỉnh cần hỗ trợ chuyển đến chành xe
4 Tại nhà của khách hàng – Máy xay giò chả 5Kg/mẻ có biến tần– Bộ máy làm bánh có hóa đơn trên 50 triệu

– Dây chuyền sản xuất

Xe Ba gác, Xe Ô tô 20K/ 1Km
5 Các đơn đặt hàng đặc thù có giá trị lớn

Lưu ý: Đối với các chi phí giao hàng phát sinh với những trường hợp không nằm trong chính sách giao hàng. Quý khách vui lòng liên hệ lại tổng đài 0886 700 386 để được tư vấn chi tiết.

Tất cả sản phẩm đều được miễn phí công lắp đặt, trừ những dịch vụ và vật tư phát sinh.

Nhân viên phụ trách giao hàng, sẽ kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng. Đảm bảo sản phẩm được giao đầy đủ phụ kiện nguyên vẹn. Khi khách hàng hài lòng và an tâm với sự lựa chọn của mình, quý khách có thể thanh toán ngay với nhân viên giao hàng của LOGY bằng tiền mặt.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ 24/7: 0886 700 386 –  0967 294 35

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán tại LOGY1 Cách hình thức thanh toán

LOGY cung cấp cho quý khách hàng với 2 hình thức thanh toán linh hoạt:

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  • Thanh toán bằng thẻ nội địa (ATM)

2 Hướng dẫn thanh toán

2.1.Thanh toán khi nhận hàng:

Trong quá trình liên hệ và hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm khi khách hàng quyết định mua hàng. Quý khách chọn hình thức thanh toán dễ dàng và thuận tiện nhất đối với khách hàng. Đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán qua thẻ ATM.

Quý khách chọn hình thức “thanh toán khi nhận hàng” khi trao đổi với Tư vấn viên Hotline: 0886 700 386.

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Điện máy thực phẩm LOGY sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc tin nhắn điện thoại để tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Công ty cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng cho Quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS.

Lưu ý: Khách hàng tại Đồng Nai và Sài Gòn sẽ không cần đặt cọc trước.

Quý khách có thể đặt cọc trực tiếp tại công ty (chính chủ hoặc nhờ người thân). Hoặc Quý khách gửi tiền trước qua nhà xe (cho tiền vào phong bì, ghi rõ tên và số điện thoai người nhận). Sau đó chúng tôi giao hàng miễn phí tới nhà xe và nhận tiền.

2.2.Thanh toán bằng thẻ nội địa (ATM)

Đối với các khách hàng ở tuyến huyện hoặc tỉnh áp dụng thanh toán 100% số tiền theo đơn hàng thông qua thẻ nội địa ATM. Khi đã được nhân viên công ty hỗ trợ tư vấn chi tiết sản phẩm và thống nhất giữa 2 bên. Hình thức vận chuyển và thời gian giao hàng.

Cách thực hiện như sau:

+ Chuyển khoản thanh toán qua Internet Banking

+ Sau đó quý khách vui lòng chọn siêu thị gần nhất, còn hàng, chọn thời gian sẽ đến siêu thị xem hàng, điền đầy đủ thông tin cá nhân để chúng tôi tiện việc liên lạc và nhấn chọn hình thức thanh toán để xác nhận.

+ LOGY sẽ xác nhận thông tin khi ngân hàng báo qua tin nhắn số điện thoại.

Trong quá trình đặt hàng, sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc tin nhắn điện thoại thông tin chính chủ tài 1 trong 2 ngân hàng sau.

so tai khoan 1

Khách hàng có cùng tài khoản ngân hàng có thể chuyển trực tiếp qua cây ATM hoặc qua internet banking. Khách hàng không có tài khoản ngân hàng có thể trực tiếp ra chi nhánh các ngân hàng tại địa phương để nộp tiền vào tài khoản. Ghi đầy đủ thông tin trên giấy nộp tiền và cần ghi rõ mua sản phẩm gì? tại mục nội dung.

Mẫu giấy nộp tiền vào tài khoảnNgay sau khi nhận được đơn hàng, LOGY sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán của quý khách. Nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

0886 700 386