Nồi hấp điện inox hàng đầu tại Việt Nam mang thương hiệu LOGY hiện nay được rất nhiều người tin dùng. Lý do đơn giản dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình, kỹ thuật hỗ trợ tối đa xử lý nhanh gọn dứt điểm. Tuy nhiên giá thành cũng hơi cao so với các loại nồi hấp thông thường hiện nay, vậy mức giá nồi hấp điện tốt nhất hiện nay là bao nhiêu?

Nồi hấp điện logy giá tốt trên thị trường
Nồi hấp điện inox thương hiệu LOGY giá tốt

1 Rút ngắn thời gian chế biến các món hấp

Các món hấp ngày càng được ưu chuộng không chỉ bởi thời gian chế biến nhanh, dễ ăn và giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn đảm bảo sức khỏe. Các chuyên gia về dinh dưỡng cho biết, trong quá trình chế biến thực phẩm như các món chiên, xào, nướng chế biến không đúng cách có thể sản sinh ra nhiều độc tố gây tác hại cho sức khỏe người dùng. Ngược lại mất nhiều thời gian hơn so với món hấp.

2 Nhiên liệu sử dụng

Thế nhưng để chiến biến các món hấp như trước đây (thường hấp cách thủy bằng nhiên liệu như gas, than tổ ong, v.v.) thường mất khá nhiều thời gian, phải nhóm bếp, canh lửa thường xuyên. Chính vì thế mà ngày nay nồi hấp điện là giải pháp tối ưu nhất hiện nay đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu và giải quyết các nhược điểm của phương pháp truyền thống.

3 Chất liệu nồi hấp điện

Nếu bạn chọn mua nồi hấp thì tôi khuyên bạn nên mua nồi bằng inox 100% để đảm bảo sức khỏe và độ bền của sản phẩm, vì khi bạn thay đổi thói quen ăn uống cho gia đình cũng muốn tránh một số căn bệnh mà mua những loại nồi từ nhôm hay nhựa thì cũng bằng không. Chất liệu inox 304 ưu tiên sử dụng trong thực phẩm.

Nồi hấp điện inox 2 tầng logy

4 Giá thành

Với mức giá tầm vài triệu bạn đã có thể sở hữu một bộ nồi hấp điện bằng Inox chính hãng rồi, nhưng nó còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn với số lượng nhiều hay ít, tần suất cao hay thấp.

Khi bạn dùng cho các hộ gia đình nhỏ thì chỉ cần mua nồi hấp điện có kích thước vừa phải 1 tầng hấp là đủ, nhưng với những chủ cửa hàng kinh doanh, quán ăn, nhà hàng thì lại khác bạn cần những size có kích thước lớn hơn, kết hợp nhiều tầng khi sử dụng. Tăng năng suất tiết kiệm diện tích không gian nhà bếp.

5 Chức năng sử dụng

Lúc này giá cả cũng sẽ thay đổi theo, và tùy theo chức năng của nồi nữa, như một số nồi hấp điện có tích hợp chế độ hẹn giờ, hú khi gần hết nước,… hay thiết kế, phổ thông nhất cũng là những yếu tối ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

Nồi hấp điện logy 3 tầng

Để biết thông tin giá chính xác của Nồi hấp điện inox, hãy nhấc máy gọi ngay đến số Hotline: 0886 700 386 chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của bạn và đưa ra giải pháp và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm mà bạn đang quan tâm, qua đó bạn có cơ sở để lựa chọn kích thước, công suất sao cho phù hợp với chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386