logy

Đồng hành cùng bạn để thành công

Công ty TNHH SX TM & DV Điện Máy LOGY chuyên sản xuất cung cấp các loại máy móc chế biến thực phẩm. Cung cấp các giải pháp sử dụng thiết bị điện bếp công nghiệp tăng hiệu suất công việc, tăng năng suất chế biến cho các cơ sở thực phẩm chế biến. Được thành lập năm 2018, là đơn vị trẻ tuổi năng động. Sau 2 năm hoạt động, công ty được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ.

Sứ mệnh: Với ước nguyện “Nâng cao năng suất tiết kiệm thời gian cho người dùng”, ban lãnh đạo và toàn đội ngũ công ty đang nỗ lực hàng ngày để cho ra đời nhiều sản phẩm hoạt động bằng điện năng. Giảm sức lao động chân tay, bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Tầm nhìn: Công ty TNHH SX TM & DV Điện Máy LOGY đang liên tục phấn đấu để trở thành một trong những nhà phân phối lớn và có uy tín trong lĩnh vực thiết bị điện bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong 10 năm tới.

Giá trị cốt lõi: Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm. Công ty ý thức được vai trò quan trọng và sự ảnh hưởng của thiết bị máy móc công nghiệp tới chất lượng an toàn cũng như năng suất khi chế biến.

Chất lượng là hàng đầu: Với tiêu chí chất lượng là quan trọng nhất đối với các sản phẩm, các dòng sản phẩm của LOGY đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao với những thông số kỹ thuật đạt tiêu chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng.

Giá cả phù hợp: Chúng tôi cố gắng tạo ra sản phẩm tốt giảm thiểu tối đa các chi phí không liên quan đến quy trình phân phối sản phẩm nên các sản phẩm của chúng tôi luôn có mức giá phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí khi đầu tư thiết bị máy móc trong sản xuất.

Chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành bảo trì: Với quy trình bán hàng chuyên nghiệp và đội ngũ năng động, nhiệt tình, chúng tôi luôn đáp ứng đúng thời gian giao hàng. Xử lý dứt điểm các vấn đề kỹ thuật khi gặp sự cố trong suốt quá trình sử dụng với thời gian nhanh nhất có thể. Đảm bảo công việc buôn bán, kinh doanh của bạn không bị gián đoạn.

Triết lý kinh doanh: Nhận thức rõ kinh doanh bằng phụng sự xã hội là con đường kinh doanh bền vững, công ty LOGY luôn quan tâm đến khách hàng, cộng đồng và những người cùng đồng hành với chúng tôi.

Với khách hàng:

– Lắng nghe ý kiến khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hàng hóa sản phẩm và dịch vụ

– Xem lợi ích của khách hàng là mục tiêu và động lực phát triển của công ty.

Với cộng đồng:

– Trở thành đơn vị kinh doanh vững mạnh để góp phần phát triển nền kinh tế quốc gia.

– Chia sẻ những lợi ích với cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động xã hội của công ty.

Với nhân viên:

– Xem đội ngũ nhân viên là hình ảnh tổ chức và hoạt động của công ty.

– Luôn tạo ra cơ hội để đào tạo và thăng tiến nhân viên trong tiến trình phát triển kinh doanh của công ty.

Công ty TNHH SX TM & DV Điện Máy LOGY có hệ thống phân phối tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

Công ty TNHH SX TM & DV Điện Máy LOGY Chuyên cung cấp sản xuất các thiết bị điện bếp công nghiệp trên toàn quốc. Một trong những sản phẩm chủ đạo của công ty là Nồi Hấp Điện, Nồi Nấu, Tủ Hấp, Bếp Nướng, Bếp Chiên – Giải pháp cho các nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, quán ăn, cơ sở chế biến thực phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

———————————-

ĐIỆN MÁY LOGY Đồng hành cùng bạn để thành công

Địa chỉ: 215 Tây Lạc, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam

Website: https://logy.vn/  |  https://logy.com.vn/

Email: cskhlogyvn@gmail.com

Hotline: 0886 700 386 | 0967 294 356

Facebook: https://www.facebook.com/dienmaylogy/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCW9KgXJysDmO7WiGxIGpiAA

———————————-