Đã bao giờ bạn muốn tự tay chế biến các món hấp như ngoài nhà hàng cho gia đình mình cũng thưởng thức chưa?

Là bạn không có thời gian hay do bạn e ngại việc chế biến các món như: Há cảo, thịt cá hấp các loại mất quá nhiều thời gian và công sức.

Với LOGY – Nồi hấp điện đa năng mọi chuyện trở nên thật dễ dàng, dù bạn là người vụng về, hay quên thì vẫn hoàn toàn có thể tự tay chế biến ra các món hấp thơm ngon bổ dưỡng cho cả nhà.

Nồi hấp điện đa năng Logy
Nồi hấp điện đa năng thương hiệu LOGY

Nồi hấp điện đa năng LOGY hoạt động như 1 xửng hấp thông thường nhưng lại cho ra thành phẩm cực kì chất lượng, cách sử dụng lại đơn giản hơn rất nhiều mà lại không cần tốn công canh hay coi hay sợ thiếu nước nồi cháy vì quá lửa gì cả.

Việc của bạn cần làm là chuẩn bị nguyên liệu cho các món hấp và bỏ chúng vào phần hấp của nồi sau đó đổ 1 ít nước vào phần thân nồi khoảng 1/3 và đậy nắp lại cắm nguồn điện rồi đi dạo 1 vòng về là đã có ngay món hấp đúng hiệu nhà hàng.

Thay vì như kiểu hấp truyền thống bạn phải thường xuyên canh vì sợ quá lửa nồi sẽ khét hay phải trở để món ăn chín đều.

Đặc biệt nồi điện LOGY được sản xuất từ 100% inox 304 không gỉ sét hay tiết ra các chất độc hại trong quá trình sử dụng, giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Đây cũng là một ưu điểm vượt trội mà thương hiệu LOGY ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn.

Kích cỡ nồi hấp điện thương hiệu logy
Nồi hấp đa năng đa dạng các kích thước

Nồi hấp điện đa năng LOGY có nhiều kích cỡ (Size) từ 34cm đến 50cm cho bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất. Với mức giá dao động từ 5 đến 8 triệu và bạn có thể trực tiếp mua tại địa chỉ 215 Tây Lạc, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai. Mua online giá tốt phục vụ chuyên nghiệp. Giao hàng toàn Quốc. Hotline: 0886 700 386.

Hoặc truy cập vào website: noihapdien.com để biết thêm thông tin chi tiết về các kích thước (size) sản phẩm nồi hấp điện LOGY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386