Nồi hấp điện ra đời tạo một bước đột phá phục vụ cho việc chế biến các món ăn trong nhà bếp. Sản phẩm giúp các bà nội trợ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức chế biến các món ăn cho các thành viên trong gia đình. Hỗ trợ đắc lực cho các đầu bếp tại các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng khi phải làm việc với tần suất cao.

Thay vì, như trước đây bạn phải sử dụng nhiên liệu Gas hay than tổ ong để nấu hấp thực phẩm. đặc biệt là luôn phải canh chừng để thay than, kiểm soát nhiệt không như mong muốn… từ ngày có nồi hấp hiện bạn không cần phải canh, kiểm tra thường xuyên nữa. Mẫu nồi hấp điện mới nhất hiện nay là loại nào? Chúng có công dụng gì khác với các mẫu trước hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Mẫu nồi hấp điện LOGY mới nhất
Mẫu nồi hấp điện inox mới nhất thương hiệu LOGY

Trước đây các loại nồi hấp thường được làm bằng nhựa cứng, loại mini mà nhiều gia đình vẫn sử dụng sau một thời gian sử dụng chúng có xu hướng bị vàng và theo như người ta thấy thì nhựa sẽ bị bóc mùi khi nhiệt độ lên cao và bám vào đồ ăn của chúng ta làm ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Mẫu nồi hấp điện mới nhất hiện nay thường làm bằng inox giúp thời gian sử dụng lâu hơn, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, thức ăn được chế biến ngon hơn chín đều và vẫn giữa lại nguyên vẹn mùi thơm đặc trưng làm người đối diện khó lòng cưỡng lại.

Nồi xửng hấp điện LOGY mới vừa cho ra mắt một thời gian ngắn với chức năng chính là hấp (giữ nóng) các loại thức ăn, bánh, rau củ quả, v.v. Với thiết kế tinh tế, chất liệu inox 304 bền đẹp sang trọng, sáng bóng tạo nên không gian đẹp cho gian bếp của bạn.

Chỉ sau một thời gian ngắn cho ra mắt người tiêu dùng, nồi hấp xửng LOGY đã được sự tin tưởng và nhiều gia đình, quán ăn lựa chọn làm người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực, tạo hiệu quả cao trong nhà bếp.

Nồi hấp điện Logy nhiều tầng
Hình ảnh thực tế Mẫu nồi hấp điện LOGY nhiều tầng

Với mẫu nồi điện mới này có loại 1, 2, 3 tầng cho bạn lựa chọn, thông thường thì ở những hộ gia đình thì chỉ cần loại 1 tầng là đủ. Đối với các quán kinh doanh thì cũng có thể lựa chọn số tầng hấp nhiều hơn, tùy theo nhu cầu cần sử dụng.

Để biết thêm chi tiết thông tin của sản phẩm, vui lòng truy cập tại địa chỉ website: noihapdien.com, hoặc muốn tư vấn hay hỗ trợ chi tiết thì có thể gọi đến Hotline: 0886 700 386 để được các chuyên viên tư vấn rõ hơn.

Ngoài ra thương hiệu LOGY còn có các sản phẩm nồi hấp cơm tấm, nồi hấp bánh bao, Nồi hấp há cảo, nồi hấp thủy nhiệt,… với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng cho bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386