Cơm tấm là món ăn đặc sản của người miền Nam Việt Nam. Vì vậy ai đã từng đặt chân tới nơi đây đều không thể bỏ qua món ăn bình dân nhưng rất đỗi gần gũi này.

Cơm tấm được nấu từ hạt gạo tấm, tức là hạt gạo bị bể được sàng. Thông thường khi nấu hạt gạo bị vỡ này rất khó nở, nếu không khéo léo hạt cơm không thể dẻo xốp được. Vậy làm cách nào để hấp cơm tấm ngon? Mời các bạn hãy tham khảo cùng Điện máy thực phẩm LOGY về mẹo nấu cơm tấm thơm ngon bằng bộ nồi xửng hấp sau đây nhé!

Nồi hấp điện logy

NẤU CƠM TẤM BẰNG NỒI HẤP ĐIỆN LOGY

Sử dụng bộ nồi xửng hấp cơm tấm LOGY giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ, chất lượng hạt cơm tấm sau khi nấu rất mềm thơm ngon, ngọt bùi. Sản phẩm nồi xửng hấp là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người làm bếp khi kinh doanh cơm tấm. Đó chính là ưu điểm của sản phẩm này.

Cơm tấm có thể nấu, hấp bằng nhiều cách khác nhau, như nấu bằng bếp điện, bếp gas hoặc than, củi. Tuy nhiên việc nấu cơm tấm bằng nồi xửng hấp được nhiều người sử dụng. Bởi đa phần các quán cơm tấm trong thành phố có diện tích khá nhỏ, nấu bằng nồi hấp vừa đơn giản, gọn gàng, nhanh chóng, sạch sẽ an toàn không ô nhiễm môi trường.

nồi hấp cơm tấm bằng điện
Nấu cơm tấm bằng nồi hấp điện an toàn vệ sinh, sạch sẽ

Nấu cơm tấm không phải là điều đơn giản. Nguyên tắc để gạo chín đều và trong một khoảng thời gian nhanh nhất có thể là khi nấu cơm tấm bằng nồi hấp điện, các bạn đun sôi nước, đổ gạo vào ngăn hấp. Sau đó, đậy nắp nồi lại để khoảng 15 phút thì đảo cơm lên 1 lần, rưới đều một chút nước rồi đậy nắp lại, cơm tấm sẽ nhanh chín và ngon.

Nấu cơm tấm bằng nồi hấp điện, hạt cơm tấm rất ngon, tuy nhiên để được như vậy thì phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn chọn loại nồi, chất liệu nồi sao cho cơm chín đều cả trên lẫn dưới như nhau, thì cần một số bí quyết và kinh nghiệm nữa.

KINH DOANH QUÁN CƠM TẤM THÀNH CÔNG CẦN CÓ BÍ QUYẾT

Để việc kinh doanh quán cơm tấm thành công phát triển bền vững cần rất nhiều các yếu tố. Bên cạnh việc quản lý thu – chi hiệu quả ra, thì điều đầu tiên phải kể đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp.

Muốn cơm tấm thu hút được khách hàng cần có bí quyết nấu học nấu ăn cơ bản về cơm tấm cho tới các mẹo tẩm ướp và nướng thịt. Và thiết bị bổ trợ cho công việc hấp cơm tấm là điều rất rất quan trọng.

Nhiều chủ tiệm quán cơm tấm thu hút khách hàng bằng chính tài khéo léo sẵn có của mình. Tuy nhiên, số lượng quán ăn làm được điều này thì quá ít, bởi không phải ai cũng biết cách ướp và nướng thịt đúng cách, đặc biệt là nấu cơm tấm ngon đúng chuẩn, hạt cơm tấm vừa đủ khô, bùi ngậy ăn không ngán.

Sử dụng nồi hấp cơm tấm bằng điện là cách để các chủ quán cơm tấm chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc chưa biết cách nấu cơm tấm nhanh chóng thu hút khách hàng và kinh doanh thành công.

Qua bài viết ở trên, hy vọng các bạn tích lũy thêm được một số mẹo vặt trong cách nấu hấp cơm tấm thơm ngon bằng nồi hấp điện. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, ngay hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386