Ngày nay, thời buổi công nghệ 4.0 cần phải tốc độ và tối ưu hóa quy trình làm việc. Đặc biệt là đối với các quán kinh doanh cơm. Yêu cầu cần phải nhanh, gọn, nhẹ. Sản phẩm Nồi điện giữ nóng cơm LOGY là giải phải hiệu quả giúp bạn làm điều đó. Hãy cùng noihapdien tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nồi điện giữ nóng cơm logy
Nồi điện giữ nóng cơm thương hiệu LOGY – Việt Nam

1 Nồi điện giữ nóng nguyên lý hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của nồi điện giữ nóng cơm nhờ chuyển hóa từ điện năng thành nhiệt năng thông qua điện trở đốt nóng. Được kết hợp với cấu tạo giữa các bộ phận chính, bao gồm nồi điện inox hai lớp, thanh gia nhiệt thiết kế dưới đáy nồi. Kèm theo là tủ điện điều chỉnh tăng giảm công suất theo ý muốn khi sử dụng.

Điện trở hay còn gọi là thanh gia nhiệt

Điện trở đốt nóng hay người ta thường gọi là thanh gia nhiệt, bộ phận linh kiện này rất quan trọng đối với nồi điện giữ nóng khi hoạt động. Mẫu mã, công suất, chất liệu cũng đa dạng.

Hiện nay, nồi hấp điện LOGY cung cấp mẫu thanh nhiệt hình chữ U, với ưu điểm gia nhiệt nhanh tiết kiệm điện năng tiêu thụ, dễ vệ sinh chùi rửa sau khi sử dụng. Nhờ đó mà kéo dài tuổi thọ sử dụng cho sản phẩm của bạn.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí tiền điện, việc chọn lựa dạng mẫu thanh gia nhiệt cũng hết sức quan trọng. Nước sôi nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào công suất, mẫu mã, kết cấu thanh gia nhiệt được làm như thế nào.

điện trở đốt nóng gia nhiệt nhanh
Điện trở đốt nóng hay còn gọi là thanh gia nhiệt

Tủ điện điều khiển:

Các nhãn hiệu, cơ sở sản xuất hiện nay cung cấp nhiều mẫu mã và hệ thống điều khiển khác nhau. Nhưng phổ biến và hay dùng nhất hiện nay là 2 loại.

Điện liền hay còn có tên gọi khác là (rơle nhiệt), thường thì được đấu liền trên thân nồi để tiết giảm chi phí xuống thấp nhất. Ưu điểm lớn nhất đó là giá thành rẻ, nhược điểm là cẩn thận khi vệ sinh tránh xịt nước, dội nước trực tiếp lên thân nồi mà chỉ được sử dụng bằng khăn ẩm mềm để lau.

Tủ điện rời được thiết kế bộ phận điều chỉnh trong một tủ điện, kết nối với điện trở qua dây dẫn 3 lõi với khoảng cách tiêu chuẩn là 3 mét. Được gắn, treo trên tường vừa tầm với của người thao tác, thuận tiện khi sử dụng. Tuy nhiên giá thành có cao hơn so với bộ chỉnh nhiệt bằng rơle. Mẫu này được lựa chọn nhiều nhất từ phía người dùng. Phù hợp với túi tiền và đặc biệt là hiệu quả và an toàn.

tu-dien-va-role-nhiet
2 mẫu thiết kế tủ điện rời và rơ le chỉnh nhiệt

Nồi điện (Nồi chứa nước):

Nồi điện là bộ phận được cấu tạo bởi 2 lớp inox và bảo ôn cách nhiệt ở giữa. Nồi điện có hình tròn trụ đứng, có bệ đỡ 4 xung quanh liên kết với 4 chân tạo thành một khối kết cấu liền chắc chắn.

Chức năng chính là chứa nước, khi nước sôi ở nhiệt độ 100 độ C, nước bốc hơi tạo áp suất cao làm chín thực phẩm một cách nhanh nhất.

2 Sử dụng nồi giữ nóng để làm gì

Nồi điện ra đời đáp ứng được rất nhiều cho công việc chế biến các loại thực phẩm, giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả cao trong công việc.

Giữ nóng cơm được sử dụng nhiều bằng nồi điện, mục đích của chủ cửa hàng nhằm mang lại cho quý thực khách thưởng thức bữa cơm một cách trọn vẹn hơn. Lý do tại sao các quán cơm luôn đông khách không còn chỗ ngồi là vì thế.

Giữ nóng thức ăn cũng nhằm mục đích giữ lại được các dưỡng chất và màu sắc cũng như hương vị có trong thức ăn được cao nhất có thể.

Nồi hấp điện đa năng
Sử dụng nồi hấp đa năng cho việc giữ nóng và hấp chín các loại thực phẩm

3 Địa chỉ mua nồi điện giữ nóng bằng điện

Noihapdien.com trang website chính thức để bạn tham khảo mẫu mã, kích thước. Website giúp bạn tìm kiếm thông số kỹ thuật một cách chi tiết, hình ảnh chụp thực tế rõ ràng, giao diện thân thiện với người dùng trên mọi thiết bị. Dễ tra cứu và chọn lọc tìm kiếm thông tin sản phẩm. Thương hiệu Việt LOGY chuyên cung cấp Nồi hấp inox bằng điện, với nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn. Đáp ứng mọi nhu cầu cũng như năng suất sử dụng từ gia đình đến các cơ sở chế biến, kinh doanh.

Đến với địa chỉ số 215 Tây Lạc, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai, tại đây bạn có thể xem trực quan các kích thước và mẫu sản phẩm nồi hấp điện. Bạn được trải nghiệm thực tế từ cấu tạo cho đến từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm. Ngoài nồi hấp điện còn có nhiều các thiết bị máy khác phục vụ cho việc chế biến thực phẩm để bạn tham khảo và lựa chọn.

Noihapdien.com

One thought on “Nồi điện giữ nóng cơm cho các quán kinh doanh – Bài 92

  1. Pingback: Nấu cơm tấm bằng nồi hấp điện đơn giản - Bài 11 - Nồi Hấp Điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386