Nồi hấp cơm tấm quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh đơn vị nào cung cấp? Bạn đang muốn tìm hiểu và mua sản phẩm. Nhưng lại không biết đơn vị nào cung cấp nồi hấp điện uy tín chất lượng. noihapdien.com địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.

Nồi hấp cơm tấm logy
Nồi hấp cơm tấm LOGY

Cấu tạo nồi hấp cơm tấm bằng điện LOGY

Nồi hấp cơm tấm thương hiệu LOGY có cấu tạo đơn giản. Nhưng không kém phần tinh tế, bao gồm các bộ phận chính như sau:

Nồi điện chứa nước

Nồi điện thiết kế 2 lớp inox 304. Khi sử dụng đổ nước trực tiếp vào trong lòng nồi với một lượng nhất định để nấu. Thường thì đổ khoảng 1/3 thể tích của nồi hấp là phù hợp.

Ngăn hấp (xửng hấp)

Ngăn hấp hay còn được gọi là (xửng hấp) – khoang chứa nguyên liệu (gạo tấm). Đặc biệt được dập đúc nguyên khối, không ghép mối, không mối hàn. Đáy ngăn hấp được dập lỗ thông với nồi hấp điện.

Tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển, cho phép người sử dụng tùy chỉnh trong quá trình hấp. Được tích hợp 2 chế độ nấu nhanh và giữ nóng tiện lợi. Điều khiển công suất và tăng giảm nhiệt theo ý muốn một cách nhanh chóng.

Thanh tạo hơi nước

Điện trở đun nước được thiết kế dưới đáy nồi hấp. Với hình dạng chữ U, tốc độ gia nhiệt nhanh, tiết kiệm điện cho bạn rất nhiều.

Cấu tạo nồi hấp điện
Cấu tạo nồi hấp cơm tấm LOGY

Nguyên lý hoạt động của nồi hấp cơm tấm LOGY bằng điện

Sử dụng điện năng thông qua điện trở đốt nóng chuyển thành nhiệt năng. Điện trở được thiết kế dưới đáy nồi và ở giữa tâm. Khi sử dụng bật công tắc, thanh nhiệt sẽ hoạt động làm nước sôi 100 độ C chỉ trong thời gian ngắn.

Khi đạt tới nhiệt độ 100 độ C, nước bốc hơi tạo ra áp suất cao làm chín thực phẩm. Đối với cơm tấm thời gian hấp 30 phút là cơm chín. Bạn muốn giữ nóng cơm trong thời gian dài. Trên tủ điện điều khiển có nút chỉnh tăng giảm rất tiện lợi.

Lợi ích mang lại khi sử dụng nồi hấp cơm tấm LOGY

Nếu như không gian quán cơm của bạn vẫn giữ nguyên như cũ. Cảnh nóng nực, khói bụi và chủ đầu tư không áp dụng các thiết bị mới. Điều này sẽ làm cửa hàng có nguy cơ bị đối thủ cạnh tranh, chiếm hết thị phần trên thương trường. Lý do, vì không đủ sức cạnh tranh về chất lượng dịch vụ.

Lợi ích mang lại cho người dùng nồi hấp điện
5 lợi ích mang lại cho người dùng nồi hấp điện LOGY

1 Tiết kiệm thời gian hấp thực phẩm

Bạn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút là đã có những món hấp thơm ngon hấp dẫn bằng nồi hấp điện LOGY. Với thanh gia nhiệt U, gia nhiệt nhanh giúp tiết kiệm thời gian. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho người sử dụng. Với cơm tấm bạn chỉ mất khoảng 30 phút là cơm chín.

Bộ nồi hấp cơm tấm bằng điện logy
Sử dụng nồi hấp điện tiết kiệm thời gian hấp thực phẩm

2 Nồi hấp cơm tấm bằng điện LOGY dễ sử dụng

Tủ điện điều khiển đi kèm cùng bộ sản phẩm. Giúp bạn dễ dàng thao tác sử dụng khi nấu hấp. Ngay cả khi bạn sử dụng sản phẩm lần đầu tiên. Để sử dụng nồi hấp cơm tấm, trước tiên bạn cần đổ nước vào nồi hấp. Sau đó bật công tắc trên tủ điều khiển,  đèn led hiển thị thông báo dễ quan sát.

Nồi hấp điện logy dễ sử dụng
Nồi hấp điện LOGY dễ sử dụng, dễ vệ sinh

3 Chế biến đa dạng các loại thực phẩm bằng nồi hấp:

Trên xửng hấp, bạn có thể hấp xôi, hấp cơm tấm, hấp bánh bao, hấp há cảo dimsum, hấp hải sản hay hâm giữ nóng thức ăn.

Phần nồi điện bạn dùng vào việc luộc thịt gà, luộc rau củ, luộc bánh chưng bánh tét… Nấu nước phở, nấu bún, nấu canh, nấu nước sôi, nấu trà… Ninh, hầm xương bò, xương heo, gà…

Nồi hấp thức ăn
Chế biến đa dạng các loại thức ăn bằng nồi hấp điện LOGY

4 Thông tin liên hệ nhà cung cấp nồi hấp cơm tấm quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

LOGY là công ty cung cấp các thiết bị máy móc chế biến thực phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt sản phẩm Nồi Hấp Điện, với đội ngũ tư vấn viên, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến mang lại hiệu quả cao. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu nấu hấp thực phẩm, an toàn tiết kiệm điện, dễ sử dụng, dễ vệ sinh sau khi dùng.

logo noihapdien
(Save all colors and flavours) 

NỒI HẤP ĐIỆN LOGYGiữ Trọn Màu Sắc Và Hương Vị

Địa chỉ: 215 Tây Lạc, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam

Website: www.noihapdien.com  |  www.logy.com.vn

Email: cskhlogyvn@gmail.com

Hotline: 0886 700 386  –  0967 294 356

Facebook: https://www.facebook.com/noihapdien/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCW9KgXJysDmO7WiGxIGpiAA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386