Nồi hấp đa năng 3 tầng bằng điện thương hiệu LOGY. Thiêt bị nhà bếp đắc lực hỗ trợ cho chế biến các món hấp. Giúp công việc trở nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và đơn giản hơn.

Nồi hấp điện được xem là thiết bị rất cần thiết đối với cơ sở, quán ăn chế biến thực phẩm. Nhất là quán bán cơm tấm, cơm phần, hấp bánh bao, há cảo, nấu xôi… Chỉ với thao tác đơn giản, cho vào thực phẩm nồi hấp. Bật công tắc điện trên tủ điều khiển là nồi hấp hoàn toàn tự động. Phục vụ thực khách với số lượng thức ăn lớn và nhanh chóng.

Các món hấp được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt trong thực đơn món ăn hàng ngày. Bảo vệ sức khỏe người dùng hạn chế các chất béo khi chiên xào. Theo đó, để tiện lợi trong việc chế biến món hấp thì không thể thiếu công cụ hỗ trợ tiện lợi đó là nồi hấp bằng điện đa năng.

Sản phẩm nồi hấp 3 tầng LOGY hiện nay trên thị trường rất nhiều các đầu bếp và chủ đầu tư lựa chọn. Có thể chế biến được nhiều loại thực phẩm khác nhau trong mỗi tầng hấp riêng biệt. Nhờ đó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chế biến thức ăn.

Nồi 3 tầng hấp điện
Nồi hấp điện đa năng 3 tầng thương hiệu LOGY

Những lưu ý khi mua sản phẩm nồi hấp điện đa năng 3 tầng phù hợp

Xác định nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng được xem là yếu tố quan tâm hàng đầu để lựa chọn được loại nồi nào phù hợp nhất. Thông thường, kích thước size nồi hấp được lựa chọn phổ biến là từ 36cm đến 40cm. Tuy nhiên với quý khách sử dụng số lượng nhiều, có thể lựa chọn nồi với kích thước lớn 44cm, 46cm hoặc 50cm. Cùng kích thước bạn cũng có thể xếp chồng lên 2 hoặc 3 tầng hấp.

Về kiểu dáng thiết kế

Nồi hấp điện đa năng có khá nhiều kiểu dáng khác nhau trên thị trường hiện nay. Dạng hình vuông, hình chữ nhật, dạng tủ đứng, tủ ngăn… Tuy nhiên, phổ biến nhất là loại nồi hấp đứng. Với kiểu dáng này sẽ giúp tiết kiệm được diện tích nhà bếp, đồng thời cũng mang lại sự tiện lợi trong quá trình chưng hấp đồ ăn.

Về chức năng của nồi hấp

Ngoài chức năng hấp thức ăn là chính ra thì, người dùng có thể tìm hiểu thêm về các chức năng liên quan để có lựa chọn phù hợp. Ví dụ, nồi hấp có tính năng hẹn giờ sẽ giúp bạn sắp đặt lịch nấu được dễ dàng hơn. Nồi có chức năng nấu canh, luộc thịt hay ninh hầm xương được hay không…

Chế biến nhiều món bằng nồi hấp
Chế biến được nhiều món ăn bằng nồi hấp điện đa năng 3 tầng

Lưu ý về sử dụng và bảo quản nồi hấp điện đa năng 3 tầng

Khi sử dụng, người dùng cần lưu ý đổ lượng nước theo định mức quy định. Nhằm tạo hơi nước trong quá trình hấp. Nếu bạn chỉ sử dụng một tầng hấp thì nên nhấc các khay không dùng ra ngoài. Nhằm tránh lãng phí tiêu tốn điện, cũng như nâng cao độ bền của sản phẩm

Khi sử dụng xong, nên thực hiện vệ sinh nồi sạch sẽ. Nhất là ở các lỗ thông hơi nhằm ngăn việc tạo vi khuẩn do thực phẩm bám dính lại trên bề mặt. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho lần hấp tiếp theo

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm nồi hấp điện đa năng 3 tầng. Hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ https://noihapdien.com/ để được tư vấn và hỗ trợ chọn mua sản phẩm chất lượng nhất nhé.

One thought on “Nồi hấp đa năng 3 tầng LOGY, tiện lợi trong chế biến – Bài 27

  1. Pingback: Nồi hấp inox 3 tầng LOGY - Bài 13 - Nồi Hấp Điện LOGY - Hiệu quả cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386