Nồi hấp điện inox hiện nay được sử dụng rất nhiều trong chế biến thực phẩm hàng ngày. Đặc biệt các quán ăn, căng tin, siêu thị, nhà hàng, việc chưng hấp thức ăn chiếm nhiều thời gian và công sức. Hãy cùng noihapdien tìm hiểu nồi hấp điện dùng để làm gì và những tiện ích mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

1 Nồi hấp điện dùng để làm gì?

Nồi hấp điện LOGY với phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng của áp suất hơi nước. Các loại thực phẩm thực hiện dễ dàng và nhanh hơn với nồi hấp bằng điện. Sản phẩm rất thích hợp cho việc chưng hấp cách thủy, rã đông, giữ nóng, v.v.

Nồi hấp điện logy
Nồi hấp điện LOGY – Thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Các quán chuyên bán cơm tấm, quán cơm phần, quán cafe điểm tâm sáng, hay trong siêu thị tại khu chế biến thực phẩm sử dụng nồi hấp điện để hấp dimsum, há cảo, bánh bao, v.v.

Hay đơn giản ngay trong các bữa ăn gia đình để đảm bảo độ cân bằng chất dinh dưỡng cho cơ thể, cần bổ sung năng lượng bằng các món ăn có thịt, cá, rau củ quả, v.v. Ngoài cách chế biến như chiên, xào, luộc ra thì phương pháp hấp cách thủy có thể nói là dễ chế biến nhất.

Sử dụng nồi hấp đa năng để hấp chín thức ăn ra thì việc chế biến các loại thực phẩm như luộc, ninh hầm, nấu canh hoàn toàn thực hiện một cách dễ dàng ngay trên chính sản phẩm tiện lợi này.

2 Tiện ích khi sử dụng nồi hấp điện

Sử dụng nồi hấp điện inox thương hiệu LOGY mang lại cho bạn rất nhiều tiện ích. Vậy nồi hấp điện dùng để làm gì?

Chế biến đa dạng các loại thực phẩm bằng nồi hấp

Với những nồi hấp cách thủy đa năng thường hỗ trợ chế biến nhiều món ăn đa dạng cho các gia đình. Vì mỗi người một sở thích khác nhau, do đó các món từ đơn giản như rau củ, trứng, ngô… đến các món phức tạp hơn như cá hấp, các món thịt, đồ xôi… đều có thể chế biến được tại nhà.

Hay đối với các quán cơm, công việc chuẩn bị và chế biến rất nhiều các món ăn khác nhau: Chiên, xào, luộc, hầm rất mất thời gian. Cùng một sản phẩm, cùng một thời gian mà bạn có thể chế biến được nhiều các món ăn khác nhau.

Ví dụ: Nồi điện bạn có thể tận dụng nước để luộc gà chẳng hạn, tầng 1 (xửng hấp) bạn dùng cho việc hấp rau, củ, quả, tầng 2 bạn có thể giữ nóng cơm hay thức ăn khác tùy theo mục đích sử dụng.

Như thế trong 1 sản phẩm mà bạn đã có thể chế biến được rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau, rất tiện lợi phải không?

nồi hấp điện inox logy
Nồi hấp điện đa năng LOGY chế biến đa dạng các loại thực phẩm

Để công việc đạt hiệu quả cao như mong muốn, thì bạn cần tối ưu hóa về tốc độ làm việc, đó chính là thời gian.

Nồi hấp điện tiết kiệm thời gian

Nồi hấp điện cách thủy là giải pháp hữu hiệu giúp bạn tiết kiệm thời gian. Mỗi lần thực hiện thì bạn chỉ cần sơ chế nguyên liệu, ướp gia vị và đặt vào nồi hấp điện, bật công tắc điện là xong. Thời gian thừa có thể tranh thủ làm những công việc khác. Rất phù hợp với những quán ăn, cơ sở chế biến thực phẩm. Giảm chi phí thuê người mà hiệu quả vô cùng.

Nồi hấp điện tiết kiệm thời gian
Sử dụng nồi hấp điện giúp bạn tiết kiệm thời gian

Thành phẩm sau khi chế biến cần và có trong nấu ăn đó là màu sắc tự nhiên đẹp trông hấp dẫn, hương vị thơm ngon và giữ lại được nhiều các chất dinh dưỡng trong thức ăn thì càng tốt. Bằng nồi hấp điện thì điều đó không quá khó phải không các bạn.

Bảo toàn chất dinh dưỡng màu sắc và hương vị qua nồi hấp điện inox

Các nhà khoa học đã chứng minh, các món hấp giúp chúng ta bảo toàn chất dinh dưỡng tốt nhất. Việc sử dụng nồi hấp để làm chín thức ăn sẽ giúp bạn hạn chế các món ăn nhiều dầu mỡ cho chiên, xào, nướng.

Thực đơn của quán ăn sẽ trở nên phong phú và đa dạng hơn cho thực khách lựa chọn. Ngoài ra việc sử dùng các món hấp còn giúp cơ thể hạn chế hấp thu Cholesterol xấu có nguy cơ gây bệnh.

Khi thực hiện các món hấp, nguyên liệu sau khi chế biến luôn trông rất bắt mắt và giữ hương vị tươi ngon tự nhiên của thức ăn. Đặc biệt khối lượng tịnh ít hoa hụt hơn rất nhiều so với các món nướng, xào.

Thức ăn chín bằng nồi hấp điện
Hấp chín thức ăn bằng nồi hấp điện LOGY

Qua bài viết, hy vọng rằng bạn có thêm những thông tin về sản phẩm nồi hấp. Và nhận ra được sự tiện lợi khi sử dụng, qua đó giúp công việc của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, hiệu quả hơn, sạch sẽ hơn và đam mê nấu ăn mỗi ngày.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

———————————-

NỒI HẤP ĐIỆN LOGY Giữ Trọn Màu Sắc Và Hương Vị

Địa chỉ: 215 Tây Lạc, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam

Website: www.noihapdien.com  |  www.logy.vn

Email: cskhlogyvn@gmail.com

Hotline: 0886 700 386 | 0888 700 386

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCW9KgXJysDmO7WiGxIGpiAA

Facebook: https://www.facebook.com/noihapdien/

———————————–

Noihapdien.com – Giữ trọn màu sắc và hương vị

One thought on “Nồi hấp điện dùng để làm gì? Tiện ích của việc dùng nồi hấp điện inox – Bài 101

  1. Pingback: Nồi hấp điện là gì – Bài 01 - Nồi Hấp Điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386