Theo như các chuyên gia về dinh dưỡng – sức khỏe cho biết, các món ăn trong quá trình chế biến sẽ sản sinh ra một số chất không có lợi cho sức khỏe vì vậy không nên ăn quá nhiều món chiên, xào, rán, nướng mà nên tăng cường trong khẩu phần ăn thêm các món hấp, luộc nhằm bảo vệ sức khỏe lâu dài.

Chính vì vậy, mà thị trường nồi hấp điện gần đây được quan tâm nhất là các bà nội trợ. Nhằm cung cấp thêm thông tin và gợi ý đến đọc giả các loại nồi hấp điện giá rẻ nhất hiện nay nhưng vẫn đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật góp phần tạo nên những bữa cơm lành mạnh cho gia đình bạn trong bài viết dưới đây.

Nồi hấp điện giá rẻ

Để mua nồi hấp với giá rẻ nhất bạn cần xác định những tiêu chí sau:

Mua nồi hấp để làm gì?

Khi bạn mua để dùng cho mục đích kinh doanh sẽ khác với những người dùng cho gia đình, đối với các bạn nội trợ thì bạn có 3 lựa chọn: mua nồi làm từ chất liệu nhựa cứng, nhôm và inox.

Còn đối với các chủ quán ăn thì bạn có thể chọn nồi được làm từ nhôm hay inox, còn nhựa cứng thì kích thước khá nhỏ sẽ không phù hợp với kinh doanh. Để sử dụng lâu dài và đạt hiệu quả cao. Bạn nên chọn mua sản phẩm được làm từ vật liệu inox 304 là phù hợp nhất.

Thời gian và tầng suất sử dụng nồi hấp điện

Theo kinh nghiệm sau một thời gian sử dụng của các khách hàng nhận thấy rằng, nếu bạn cần hấp thức ăn thường xuyên và số lượng nhiều thì tốt nhất nên mua các loại nồi chất lượng một tí nhằm đảm bảo độ bền trong thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên đối với nhu cầu sử dụng ít, chi phí đầu tư ít thì những chiếc nồi hấp có giá thành rẻ cũng rất phù hợp với túi tiền của bạn.

Chất liệu làm nồi hấp điện đa năng

Có thể nói chất liệu làm nên nồi hấp điện inox là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến gia thành sản phẩm, trên thị trường hiện nay phổ biếtn có 3 loại: nhựa cứng, nhôm và inox.

Chất liệu nồi hấp các loại

Với các sản phẩm làm từ nhựa, nhôm thì giá thành thấp hơn nhưng chất lượng thì không bằng các loại nồi hấp được làm từ inox. Nếu chia ra thời gian sử dụng thì nồi inox còn rẻ hơn.

Quan trọng hơn hết là các loại nồi hấp bằng inox không hề bị rỉ (nếu bạn mua đúng nồi được làm từ 100% inox 304), dễ lau chùi, không tiết ra chất độc hại trong quá trình chế biến, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người thưởng thức các món ăn đó.

Hiện nay nồi hấp đa năng LOGY được rất nhiều bạn quan tâm và tin dùng bởi chất lượng vượt trội, kiểm dáng thời trang và giá thành khá hợp lý. Nếu bạn quan tâm thì có thể truy cập vào Website: noihapdien.com để xem chi tiết các sản phẩm LOGY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386