Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, mọi thứ đều được tối ưu hóa và cải tiến sao cho tiện dụng hơn hiệu quả. Những thiết bị nấu ăn truyền thống dần được thay thế bởi các sản phẩm hiện đại.

Nồi hấp điện Logy
Nồi hấp điện bằng inox 304 thương hiệu LOGY

Trong đó có món hấp, thay vì phải hấp bằng nồi trên bếp than, gas như trước đây thì giờ đây người tiêu dùng lựa chọn nồi hấp điện nhiều hơn bởi tính tiện dụng, tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian và không cần phải canh hay sợ cháy như phương pháp trước.

Vậy thực chất nồi hấp điện inox có tốt không? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Theo như một cuộc khảo sát mới đây của chúng tôi, trên con đường chuyên bán các món hấp như: hấp xôi, hấp bánh bao, hấp há cảo,… thì những chủ quán ở đây chia sẻ: “bây giờ không còn ai dùng phương pháp hấp truyền thống nữa, vừa tốn thời gian, vừa dơ (vì phải thay than thường xuyên), không căn được nhiệt độ theo ý muốn, mặt khác nữa cũng không ngon bằng nồi hấp điện.”

Đó là cảm nhận của hầu hết các cô, bác bán các món hấp. Vậy còn những người trực tiếp ăn những món này thì sao?

Chị Huyền, quận 5 chia sẻ: “Tôi rất thích ăn các loại xôi hấp và bánh bao vì nó khá tiện, đem đi làm lại không có mùi, cũng dễ ăn nữa, tôi đã ăn hơn 10 năm nay rồi và tôi cảm nhận thì hiện nay bánh ngày càng ngon, rất thơm, khi nào cũng nóng mà lại không hề khô”. Theo như chúng tôi được biết thì những món chị Huyền mua đều được hấp bằng nồi hấp điện bằng inox.

Nồi hấp điện bằng inox LOGY
Bộ nồi hấp điện bằng inox 304 LOGY

Đó là một cuộc khảo sát nhỏ mà chúng tôi thực hiện, còn riêng cảm nhận của bạn thì sao?

Nhưng điều đó chưa hẳn là vấn đề mà chúng ta quan tâm nhất, điều mà tôi và các bạn đang muốn làm rõ đó là “nồi hấp điện inox có tốt không?”

Tốt ở đây nhìn ở góc độ và theo khía cạnh người bán các món hấp thì là chất lượng của nồi có bền không? Bánh được làm ra có ngon không? Đương nhiên câu trả lời là có rồi. Vì minh chứng cho thấy chúng tôi đúng.

Chất lượng thì khỏi bàn, bánh hấp ra cũng đáp ứng đầu đủ yêu cầu của mọi người. Cái mà chúng ta không nhìn thấy đó là sự an toàn của sản phẩm được tạo ra từ đây.

Vâng, bởi nồi hấp điện inox được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với thành phần là 100% inox cao cấp đảm bảo không rỉ, không sinh ra phản ứng hay hóa chất độc hại khi sử dụng. Nồi hấp bằng điện luôn giữa nguyên vẹn màu sắc, hương vị cùng độ dẻo, dai khó cưỡng lại. Vậy là bạn và gia đình có thể yên tâm sử dụng và ăn những món ăn từ nồi hấp điện inox nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386