Nồi hấp hai tầng LOGY bằng điện với chất liệu inox 304, nồi hấp mang lại hiệu quả cao trong chế biến. Thích hợp với các quán kinh doanh ẩm thực, giúp bạn tiết kiệm thời gian và hấp năng suất hơn.

Nồi hấp inox 2 tang đa năng
Sản phẩm nồi hấp đang rất được ưa chuộng vì tiện lợi

Nồi hấp hai tầng sẽ giúp bạn nấu các bữa ăn dễ dàng hơn, dinh dưỡng và tiết kiệm thời gian hơn. Thiết bị nhà bếp là công cụ đắc lực trong chế biến thực phẩm như rau, củ, thịt, cá, trứng…Đặc biệt nồi hấp cách thủy vẫn giữ được màu sắc lẫn hương vị riêng của từng loại thức ăn.

Nồi hấp hai tầng LOGY tăng hiệu suất làm việc

Sự đa năng này giúp sản phẩm càng trở nên phổ biến và chiếm được lòng tin với nhiều chị em. Đặc biệt là các đầu bếp trong các quán ăn, trạm dừng chân, nhà hàng yêu thích khi sử dụng. Nồi hấp hai tầng phù hợp cho bạn muốn hấp 2 món riêng biệt để tiết kiệm thời gian.

Nồi hấp 2 tầng không chỉ hữu ích việc hấp 2 loại thực phẩm khác nhau. Mặt khác còn là “cánh tay đắc lực” của các đầu bếp. Nồi hấp điện là sản phẩm rất dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian. Với chế độ điều chỉnh tăng giảm công suất nhiệt độ theo ý muốn. Người dùng có thể tận dụng thời gian này để hoàn thành những công việc khác.

Với hai tầng hấp, chúng ta có thể linh hoạt chế biến nhiều món ăn từ thực phẩm đến rau củ khác nhau. Kích thước sản phẩm khá đa dạng nên tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng sẽ lựa chọn phù hợp. Với gia đình từ 3 đến 5 thành viên có thể sử dụng nồi hấp inox nhỏ. Đối với những quán kinh doanh thường sử dụng các size từ 34cm, 36cm, 40cm cho đến 50cm.

Kích cỡ nồi hấp điện thương hiệu logy
Nồi hấp điện thương hiệu LOGY với kích cỡ đa dạng từ nhỏ đến lớn

Ưu điểm của nồi hấp hai tầng bằng điện LOGY

  • Sản phẩm được sản xuất từ inox (Sus 304) không gỉ, nên an toàn cho người sử dụng.
  • Dễ lau chùi, vệ sinh sau khi sử dụng, tuổi thọ cao.
  • Tủ điện điều khiển, tăng giảm công suất và nhiệt độ theo ý muốn
  • Các lỗ hấp phân bố khắp bề mặt giúp thức ăn chín đều.
  • Giữ lại dinh dưỡng, màu sắc cho món ăn.
  • Sử dụng hấp được nhiều loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, rau, củ các loại.
  • Thao tác vận hành đơn giản, dễ sử dụng ngay cả với người dùng lần đầu tiên.
  • Kích thước Size hấp đa dạng từ nhỏ tới lớn. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
    Chi tiết cấu tạo nồi hấp

Nồi hấp 2 tầng LOGY chất lượng, giá tốt

Tại trang website noihapdien.com thương hiệu LOGY – Việt Nam. Quý Khách Hàng có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính đầu tư. Địa chỉ chuyên cung cấp dòng sản phẩm nồi hấp điện 1 tầng, nồi hấp 2 tầng.. Cho đến nồi hấp 3 tầng với các loại kích thước khác nhau.

Hãy liên hệ với Điện máy thực phẩm LOGY ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm. Chọn mua nồi hấp hai tầng giúp bạn tăng năng suất, là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và thông minh của các chủ đầu tư.

Đặc biệt đối với các quán kinh doanh cơm tấm, há cảo, bánh bao, hấp xôi,v.v. Hàng ngày cần chế biến thực phẩm với số lượng nhiều. Chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian là lợi ích thiết thực mà sản phẩm mang lại.

NỒI HẤP ĐIỆNGiữ Trọn Màu Sắc Và Hương Vị

Địa chỉ: 215 Tây Lạc, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam

Website: www.noihapdien.com  |  www.logy.vn

Email: cskhlogyvn@gmail.com

Hotline: 0886 700 386  –  0967 294 356

Facebook: https://www.facebook.com/noihapdien/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCW9KgXJysDmO7WiGxIGpiAA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386