Nồi xửng hấp giá rẻ và những lưu ý trước khi chọn mua về để sử dụng. Bài viết dưới đây noihapdien.com xin được chia sẻ cùng bạn đọc về những lưu ý khi mua nồi xửng hấp giá rẻ. Hy vọng giúp bạn tham khảo thêm thông tin về sản phẩm hỗ trợ công việc chế biến kinh doanh hàng ngày.

gia dat re tot
Giá rẻ giá đắt hay giá tốt có mối liên hệ với nhau

Tại sao khi vào trong các trung tâm thương mại, hay đi siêu thị mua sắm điện máy. Mặc định chúng ta không thích hàng rẻ thậm chí còn xa lánh.

Nhưng đi một vòng ngắm những sản phẩm mới ra mắt, model mới nhất, đắt tiền nhất. Và cuối cùng thì lại quyết định mua và chọn sản phẩm có giá rẻ.

Chúng ta luôn mặc định với khái niệm: Rẻ là giá trị thấp

Những sản phẩm có giá trị càng cao sẽ tốt hơn, mang lại giá trị cao hơn. Bởi vì chẳng có lý do nào mà một sản phẩm rất tốt lại có mức giá rẻ. Những sản phẩm giá rẻ thường đi kèm là những hệ lụy rủi ro cũng rất nhiều.

Có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, vướng phải phiền toái khi giao nhận hoặc tệ hơn là gọi bảo hành thì không nhận được sự hỗ trợ và không thể liên lạc được.

Và rồi công việc bị gián đoạn, mất thời gian đôi khi phải thuê dịch vụ ngoài để sửa chữa. Đó là những vấn đề thường gặp phải của khách hàng khi chọn sản phẩm với giá rẻ.

Khi chúng ta chi nhiều tiền cho một thứ gì đó, chúng ta mong chờ nó sẽ mang lại rất nhiều cho chúng ta. Ví dụ như bạn bỏ rất nhiều tiền cho một chiếc áo, bạn kì vọng nó sẽ làm mình đẹp hơn, sang trọng hơn hay thời trang hơn.

Luôn có sự kết nối giữa giá thành và giá trị

Những sản phẩm đắt tiền thường đi liền với chất lượng cao cấp. Ngược lại những sản phẩm giá rẻ thì không thể có chất lượng tốt. Đó là điều hiển nhiên từ trong lịch sử cho đến hiện tại ngày nay là năm 2020.

Ví dụ như những chiếc nồi xửng hấp bằng điện, khi nó được làm từ vật liệu inox 304, nồi điện có cấu tạo 2 lớp có cách nhiệt. Hệ thống tủ điện rời treo tường điều chỉnh tăng giảm theo ý muốn. Giá thành của nó không thể bằng một chiếc nồi hấp làm với vật liệu kém chất lượng.

Nồi hấp điện tiết kiệm thời gian
Nồi hấp điện LOGY tủ điện treo tường

Chẳng hạn như nồi xửng hấp điện giá rẻ 1 lớp, hệ thống điện liền trên thân nồi, không an toàn khi sử dụng. Rơle nhiệt ngắt nghỉ rất tốn điện năng tiêu thụ, linh kiện dễ bị hư. Xửng hấp bằng vật liệu nhôm, điện trở cụm khó vệ sinh, đĩa nhiệt nhanh hư hỏng, sử dụng một thời gian hay bị rò rỉ nước. Và rất nhiều thứ khác kém chất lượng thì mới có giá rẻ.

Ngày nay, xã hội mặc định tạo cho chúng ta cảm giác chán nản với những thứ rẻ tiền. Vì sao? Vì Chúng Tôi nhà sản xuất muốn tạo ra những sản phẩm tốt với mức giá cao hơn.

Giúp công việc của bạn đạt hiệu quả, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, an toàn, sạch sẽ… Khi đó bạn nhận ra sự chênh lệch về chất lượng cùng giá thành, bạn sẽ thấy những sản phẩm đắt tiền “có lợi hơn rất nhiều”.

Một số mẫu nồi điện liền nồi thông thường khác
Mẫu nồi điện liền trên thân nồi

Vì sao? Chúng ta thường tránh sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn mua?

Về cơ bản mà nói thì, con người chúng ta luôn vươn tới những thứ tốt nhất. Thứ cần thiết để chúng ta sinh tồn và phát triển. Nhưng, trên thực tế không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu những sản phẩm tốt chất lượng.

Mặt khác cho dù họ có điều kiện thì những thay đổi thế giới xung quanh. Khiến những sản phẩm “bị xa lánh” lại là những thứ được mua nhiều hơn.

Nồi xửng hấp giá rẻ, so sánh cùng sự tiết kiệm

Khi mua một thứ gì đó, chúng ta thường có xu hướng so sánh chúng. Mặc dù chọn những sản phẩm đắt tiền nhất, nhưng khi quyết định mua, chúng ta lại mua những sản phẩm rẻ hơn.

Điều này tới từ sự tiết kiệm, do giá thành chênh lệch lớn nhưng giá trị lại không chênh lệch nhiều, chúng ta sẽ chọn thứ rẻ để tiết kiệm chi phí – thứ mà cả thế giới khuyên ai cũng nên làm.

Sự thay đổi quá nhanh, ao ước cập nhật

Trong thế giới hiện đại tất cả mọi thứ thay đổi quá nhanh. Liệu bạn có dám bỏ tiền ra mua một chiếc smartphone 10 triệu mà không lo rằng sang năm nó sẽ lỗi mốt? Mặc dù chắc chắn chiếc điện thoại kia sẽ đẹp hơn, nhiều tính năng, hiện đại hơn, sang xịn sò hơn khi sử dụng. Nhưng sang năm bạn vẫn phải đổi nó để bắt kịp xu hướng.

Bạn thấy điều gì chưa? Đó chính là khao khát được hoà nhập của con người, chúng ta thích sống theo đám đông, làm giống mọi người và chạy theo xu hướng. Đó là lý do vì sao chúng ta thích ngắm những thứ đắt tiền, xa lánh đồ rẻ tiền nhưng cuối cùng vẫn mua những thứ rẻ.

21a36a0a iphone
Sự thay đổi các mẫu điện thoại qua năm tháng

Giải pháp nào cho vấn đề này

Thực ra, đứng ở khía cạnh người dùng, việc thích những sản phẩm đắt tiền nhưng mua rẻ chẳng có gì sai. Lựa chọn mua hay không là ở người dùng, chúng ta có cơ hội được đánh giá tất cả mọi thứ nên mua đắt hay rẻ là quyền của chúng ta.

Chỉ lưu ý rằng, một người tiêu dùng thông minh là người biết mua được sản phẩm với giá tốt nhất. Hãy cân nhắc xem đâu là sản phẩm phù hợp nhất với chi phí đầu tư mà bạn dự định. Phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô kinh doanh của mình để đưa ra quyết định khi chọn mua sản phẩm nồi xửng hấp bằng điện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

—————————————————————

NỒI HẤP ĐIỆN LOGY Giữ Trọn Màu Sắc Và Hương Vị

Địa chỉ: 215 Tây Lạc, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai, Việt Nam

Website: www.noihapdien.com  |  www.logy.com.vn

Email: cskhlogyvn@gmail.com

Hotline: 0886 700 386 | 0888 700 386

Facebook: https://www.facebook.com/noihapdien/

—————————————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386