Nồi hấp điện đang là sản phẩm có thể nói là rất (Hot) tính cho đến thời điểm hiện tại. Thiết bị nhà bếp được nhiều người lựa chọn để chế biến các món hấp cơm tấm, hấp xôi, hấp bánh, v.v. Đa dạng mẫu mã và kích thước từ gia đình cho đến các quán ăn với số lượng nhiều mỗi ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi hay mua nồi hấp điện inox hãy tham khảo top 3 size nồi hấp điện bán chạy nhất hiện nay được cung cấp bởi thương hiệu LOGY.

Top 3 size nồi hấp điện
(Top 3 size nồi hấp điện bán chạy tại LOGY)

Size 36cm Nồi hấp điện LOGY

Nồi hấp điện 36cm có kích thước đường kính 36cm, chiều cao của xửng hấp có 2 kích thước 13m và 19cm để bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: 1 nồi điện (chứa nước) 2 lớp inox 304, lớp bảo ôn cách nhiệt có độ dày 2,5cm. 1 xửng hấp. 1 vỉ hấp lỗ nhỏ + 1 nắp đậy + 1 tủ điện điều khiển tích hợp 2 chế độ tiện lợi điều chỉnh nhiệt theo ý muốn.

Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất năm 2019 bởi những tính năng ưu việt như: dễ dàng sử dụng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, giữa nóng thức ăn lâu, có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn, giá thành hợp lý. Size 36cm phù hợp với các hộ gia đình đông người, quán kinh doanh với quy mô nhỏ, hấp số lượng ít.

Nồi hấp điện 36cm logy
Nồi hấp điện inox 36cm thương hiệu LOGY

Size 44cm nồi hấp điện inox

Nồi hấp điện 44cm cũng được rất nhiều khách hàng chọn mua để sử dụng cho công việc kinh doanh. Với kích thước đường kính 44cm, chiều cao 22cm và 16cm đáp ứng linh hoạt nhu cầu số lượng thực phẩm bạn cần hấp.  Đối với các quán kinh doanh với quy mô vừa, bán đồ ăn phục vụ thực khách một buổi hoặc 2 buổi trong ngày lựa chọn size 44cm là hoàn phù hợp.

Nồi hấp đa năng LOGY là dòng sản phẩm vừa có chức năng làm chín nhanh thức ăn vừa giúp giữa nóng trong thời gian dài liên tục, điện năng duy trì rất thấp tiết kiệm chi phí. Nhờ hoạt động của điện trở đốt nóng từ điện năng chuyển thành nhiệt năng. Sản phẩm thích hợp để chưng hấp cách thủy các loại thực phẩm khác nhau, trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho gian bếp của bạn.

Nồi hấp điện 44cm
Bộ nồi hấp điện 44cm LOGY

Size 50cm Nồi hấp cơm tấm

Nồi hấp điện 50cm có kích thước 50cm x 20cm(chiều cao).Điện máy thực phẩm LOGY hiện tại mẫu mã đang cung cấp có kích thước lớn nhất so với các size còn lại đó là 46cm, 44cm, 40cm, 36cm, 34cm. Tuy nhiên bạn muốn hấp số lượng thực phẩm nhiều hơn, bạn có thể xếp chồng lên thành 2 tầng hoặc 3 tầng.

Size 50cm phù hợp để hấp thực phẩm với số lượng nhiều (lớn). Rất thích hợp cho các quán ăn với quy mô lớn, phục vụ lượng thực khách ra vào thường xuyên.

Nồi hấp điện 50cm logy
Nồi hấp điện 50cm hình ảnh thực tế lắp đặt cho khách hàng

Trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng kích thước lớn hơn vui lòng liên hệ trực tiếp qua số Hotline hỗ trợ 24/7 0886 700 386.

Trên đây là top 3 size nồi hấp điện bán chạy nhất 2019, tất cả chúng đều được sản xuất theo dây truyền hiện đại bằng 100% inox không gỉ sét

Giúp đảm bảo độ bền và an toàn vệ sinh thực phẩm không bị rỉ hay thải khí độc trong thời gian nấu giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người, thích hợp cho quán lẫn gia đình nha vì sản phẩm có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386