Tủ hấp công nghiệp được các khách hàng lựa chọn sử dụng rất nhiều. Đặc biệt trong công ty, trường học, bệnh viện. Sản phẩm thích hợp và tiện lợi hơn trong việc nấu cơm, hấp giò chả. Hay hâm nóng thức ăn số lượng lớn tiết kiệm thời gian.

Tại các bếp ăn công nghiệp chúng ta cần phải nấu nướng, chế biến rất nhiều các suất ăn cho số lượng lớn nhân viên. Chính vì thế, việc lựa chọn và ứng dụng những thiết bị công nghiệp. Nhằm nâng cao năng suất chế biến thực phẩm và tiết kiệm thời gian là điều vô cùng cần thiết. Một trong những thiết bị có thể hỗ trợ hiệu quả trong lĩnh vực này phải kể đến đó là tủ nấu hấp công nghiệp.

Tủ hấp công nghiệp logy
Tủ hấp công nghiệp LOGY nấu hấp đa năng

Tủ hấp công nghiệp là gì?

Đây là loại tủ chuyên dùng để nấu và hấp các loại thực phẩm. Tủ có kích thước lớn số khay nhiều thường từ 10 khay cho đến 24 khay. Thích hợp cho việc nấu cơm, hấp giò chả, bánh bao với số lượng lớn.

Thiết bị tủ hấp có kiểu dáng thiết kế theo dạng tủ đứng hoặc ngang. Với các khay dùng để chứa thực phẩm, dạng khay liền để nấu và khay lỗ dùng để hấp. Tất cả các khay hấp được lắp đặt, bố trí gọn gàng phía bên trong.

Khi hoạt động bởi dòng điện, thanh gia nhiệt làm nước sôi. Ở 100 độ C, hơi nước bốc lên tạo áp suất cao làm nóng và hấp thực phẩm trong các khay. Sau quá trình nấu hấp chín, bạn có thể giữ nóng thức ăn và giữ được hơi ấm trong thời gian dài.

Tủ hấp LOGY
Tủ hấp có tính năng hoạt động vô cùng thông minh

Tại sao tủ hấp ngày càng được sử dụng rộng rãi?

Sở dĩ, tủ hấp đa năng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Và rất phổ biến tại các cơ sở chế biến thực phẩm trong bếp ăn công nghiệp. Là bởi vì loại tủ này có khả năng hoạt động với công suất cao. Cho phép hấp cơm và các loại thực phẩm với số lượng công nghiệp. Từ đó đáp ứng số lượng lớn suất ăn cho đông đảo công nhân viên.

Bên cạnh việc hấp được số lượng lớn thực phẩm khác nhau thì. Thiết bị tủ hấp này còn đảm bảo độ thơm ngon, hấp dẫn và nóng hổi của những món ăn 1 cách tuyệt vời. Tủ hoạt động với cơ chế thông minh và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tủ nấu hấp công nghiệp giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí tiêu thụ điện hằng tháng.

Tủ hấp logy
Tủ hấp công nghiệp 4 khay công suất nhỏ

Không chỉ đặc trưng với tính năng hoạt động vô cùng thông minh. Thích hợp để ứng dụng trong môi trường bếp ăn công nghiệp mà còn có giá thành hợp lý. Phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo khách hàng khác nhau. Chính vì thế mà thiết bị này đang ngày càng được lựa chọn và ứng dụng rộng rãi tại các bếp ăn công nghiệp.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua những dòng sản phẩm tủ hấp công nghiệp tốt nhất. Vui lòng liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 700 386